GOLD LOGS cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý theo yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể phản hồi nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong vận tải hàng không. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đúng hạn ngay cả trong mùa cao điểm.

Dịch vụ: Đại lý cước và GSA cho một số hãng hàng không quốc tế nổi tiếng, đảm nhận tải trọng cao và tần suất bay dày đặc đến hầu hết các địa điểm trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi bao gồm Singapore Airlines, China Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines…

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp hơn ngoài vận tải hàng không truyền thống, GOLD LOGS còn cung cấp thêm các giải pháp vận tải đa phương thức như kết hợp vận tải biển và vận tải hàng không (đường biển – hàng không), quá cảnh qua Singapore/Hongkong, cung cấp cho khách hàng phương tiện vận chuyển nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ Logistics, GOLD LOGS vận chuyển từ kho của người gửi đến sân bay hoặc kho của người nhận hàng như: sân bay đến sân bay, cửa đến sân bay, sân bay đến cửa, cửa đến cửa.

***Hãng hàng không đối tác: Singapore Airlines, China Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines, …