Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, đã giúp chúng tôi chuyên nghiệp trong dịch vụ giao nhận vận tải, theo dõi tình trạng hàng hóa thông qua hệ thống tìm kiếm, theo dõi… cũng như giúp chúng tôi hiểu được sự phức tạp của việc lưu kho, đóng gói, vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ và đại lý tàu biển…. chúng tôi có thể giám sát chặt chẽ các giao dịch liên quan đến hàng hóa vận chuyển và cung cấp thông tin kịp thời cho khách hàng về tình trạng hàng hóa của họ.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về logistics và vận chuyển bằng đường bộ đến các điểm giao nhận khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

GOLD LOGS được phép thay mặt chủ hàng làm thủ tục hải quan và khai báo hải quan và thực hiện các thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, vận chuyển, giao nhận hàng hóa nhập khẩu.

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất là mục tiêu của Gold Logs. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy trong một loạt các giải pháp giao nhận vận tải và hậu cần tổng thể cũng như:

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  1. Cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
  2. Phối hợp chặt chẽ với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chính mình..
  3. Phát triển các giải pháp logistics phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
  4. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

Triết lý:

Sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của khách hàng sẽ là sự phát triễn bền vững của công ty.

Tầm Nhìn:

Gold Logistics sẽ là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics của Việt Nam. Cung cấp đa dạng dịch vụ ngành Logistic với chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

– Chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dịch vụ. Trách nhiệm, cống hiến bằng cái tâm đến với khách hàng.

– Đồng đội cùng phấn đấu, gắn kết và họp tác dựa trên nguyên tắc công bằng và bình đẳng. Công ty phát triển nhân viên phát triển.

– Không ngừng học hỏi và nâng cao bản thân, để mỗi cá thể trong công ty sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

– Tôn trọng chuẩn mực đạo đức và luôn hành động hướng đến con người hướng đến lợi ích cho xã hội.

Sứ Mệnh:

Gold logs cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng chính sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm cao nhất của chúng tôi.

dịch vụ chuyên nghiệp

Vận chuyển đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển trong nước và quốc tế chất lượng cao. Với hệ thống đại lý tốt tại các cảng biển chính trên toàn thế giới và mối quan hệ tốt với hầu hết các hãng tàu, GOLD LOGS cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với giá cước cạnh tranh.

Chúng tôi có thể quản lý để tránh lô hàng giảm tải tại cảng khởi hành hoặc cảng trung chuyển. Xe tải có sẵn để vận chuyển trong nước. Xuất nhập khẩu hàng hóa ra/vào Việt Nam.

Đọc thêm

Vận chuyển đường hàng không

GOLD LOGS cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý theo yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể phản hồi nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong vận tải hàng không. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đúng hạn ngay cả trong mùa cao điểm. Dịch vụ: Đại lý cước và GSA cho một số hãng hàng không quốc tế nổi tiếng, đảm nhận tải trọng cao và tần suất bay dày đặc đến hầu hết các địa điểm trên thế giới.

Đọc thêm

Môi giới hải quan và cấp C/O, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

GOLD LOGS cung cấp các dịch vụ như: GOLD LOGS có thể thay mặt Quý khách hàng ký và đóng dấu vào tờ khai hải quan. Khai hải quan điện tử, khai hải quan từ xa. Sử dụng phần mềm chuyên dùng để khai báo hải quan. Đáp ứng mọi nhu cầu khai báo hải quan của Khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi giúp Khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng hóa và kịp thời phân phối cho người mua hoặc xuất khẩu.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Gửi hàng hóa đi nước ngoài đảm bảo, uy tín Nhận chuyển phát nhanh bưu kiện đi các nước trên thế giới với chi phí cạnh tranh nhất. Chuyển phát quần áo du lịch nước ngoài, chuyển phát đồ đạc đi nước ngoài, vận chuyển giường tủ đi nước ngoài, vận chuyển hàng đi nước ngoài máy nước mía.

 

Vận chuyển đồ đạc đi nước ngoài, vận chuyển đồ bếp đi nước ngoài.

Đọc thêm

Kho hàng

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa. Kiểm kê kho định kỳ.

Giao hàng cho người mua cuối cùng. Bốc dỡ hàng vào kho. Tiêu chuẩn đóng gói cho từng loại hàng hóa. Quản lý tồn kho & báo cáo tồn kho. Thủ tục hải quan nhập – xuất kho. Kiểm đếm hàng hóa Vận chuyển, kho vận,… Ngoài ra, GOLD LOGS có thể đáp ứng nhu cầu lưu kho cho từng địa điểm yêu cầu giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển cho khách.

Đọc thêm

Dịch vụ xin C/O, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cũng như đảm bảo việc xuất khẩu hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện, Gold Logs đã mang đến dịch vụ xin C/O, Phyto nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Sử dụng dịch vụ xin C/O, Phyto do Gold Logs cung cấp. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về hồ sơ, chứng từ cần chuẩn bị; được đồng hành trong mọi thao tác, quy trình, hoạt động… nhằm đảm bảo việc xin giấy phép thuận lợi nhất.

Đọc thêm

Vận tải nội địa và bàn giao dự án

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được di chuyển nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Hiện tại công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trên 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đọc thêm