dịch vụ chuyên nghiệp

Vận chuyển đường biển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển trong nước và quốc tế chất lượng cao. Với hệ thống đại lý tốt tại các cảng biển chính trên toàn thế giới và mối quan hệ tốt với hầu hết các hãng tàu, GOLD LOGS cung cấp dịch vụ vận tải đường biển với giá cước cạnh tranh.

Chúng tôi có thể quản lý để tránh lô hàng giảm tải tại cảng khởi hành hoặc cảng trung chuyển. Xe tải có sẵn để vận chuyển trong nước. Xuất nhập khẩu hàng hóa ra/vào Việt Nam.

Đọc thêm

Vận chuyển đường hàng không

GOLD LOGS cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý theo yêu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể phản hồi nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong vận tải hàng không. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đúng hạn ngay cả trong mùa cao điểm. Dịch vụ: Đại lý cước và GSA cho một số hãng hàng không quốc tế nổi tiếng, đảm nhận tải trọng cao và tần suất bay dày đặc đến hầu hết các địa điểm trên thế giới.

Đọc thêm

Môi giới hải quan và cấp C/O, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

GOLD LOGS cung cấp các dịch vụ như: GOLD LOGS có thể thay mặt Quý khách hàng ký và đóng dấu vào tờ khai hải quan. Khai hải quan điện tử, khai hải quan từ xa. Sử dụng phần mềm chuyên dùng để khai báo hải quan. Đáp ứng mọi nhu cầu khai báo hải quan của Khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng dịch vụ giao hàng tận nơi giúp Khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng hóa và kịp thời phân phối cho người mua hoặc xuất khẩu.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Gửi hàng hóa đi nước ngoài đảm bảo, uy tín Nhận chuyển phát nhanh bưu kiện đi các nước trên thế giới với chi phí cạnh tranh nhất. Chuyển phát quần áo du lịch nước ngoài, chuyển phát đồ đạc đi nước ngoài, vận chuyển giường tủ đi nước ngoài, vận chuyển hàng đi nước ngoài máy nước mía.

 

Vận chuyển đồ đạc đi nước ngoài, vận chuyển đồ bếp đi nước ngoài.

Đọc thêm

Kho hàng

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa. Kiểm kê kho định kỳ.

Giao hàng cho người mua cuối cùng. Bốc dỡ hàng vào kho. Tiêu chuẩn đóng gói cho từng loại hàng hóa. Quản lý tồn kho & báo cáo tồn kho. Thủ tục hải quan nhập – xuất kho. Kiểm đếm hàng hóa Vận chuyển, kho vận,… Ngoài ra, GOLD LOGS có thể đáp ứng nhu cầu lưu kho cho từng địa điểm yêu cầu giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình lưu kho và vận chuyển cho khách.

Đọc thêm

Dịch vụ xin C/O, giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cũng như đảm bảo việc xuất khẩu hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện, Gold Logs đã mang đến dịch vụ xin C/O, Phyto nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Sử dụng dịch vụ xin C/O, Phyto do Gold Logs cung cấp. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, tỉ mỉ về hồ sơ, chứng từ cần chuẩn bị; được đồng hành trong mọi thao tác, quy trình, hoạt động… nhằm đảm bảo việc xin giấy phép thuận lợi nhất.

Đọc thêm

Vận tải nội địa và bàn giao dự án

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được di chuyển nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Hiện tại công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trên 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đọc thêm