Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được di chuyển nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện tại công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trên 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng:

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ: Hiện nay, hệ thống đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn thiện. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng tuyến hàng của từng đại lý tương ứng. Bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này nếu điều kiện và quãng đường vận chuyển hàng hóa cần thiết ở mức trung bình ngắn.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt: Đường sắt Việt Nam đã hoạt động gần 100 năm. Hình thức vận chuyển này đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hệ thống còn được trang bị các toa tàu dành riêng cho hàng hóa nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa được vận chuyển bằng hình thức này.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển: Đường bờ biển tuyệt đẹp, trải dài khắp 3 miền đất nước Giao thông hàng hải chính của đất nước là một trong những phương thức vận tải tối ưu hiện nay. Nhưng thời gian có thể chậm hơn so với các hình thức vận tải khác như độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo nhờ hệ thống khoang lớn và ít rủi ro hơn khi vận chuyển trên bờ.

+ Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không: Các đường bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa. Hiện đây là vua tốc độ trong tất cả các loại hình vận tải nội địa.

Một số công ty Gold Logs lớn đã cung cấp dịch vụ trong năm qua: Vedan, SCG, Haiti, Honoroad…